Giới thiệu

Diệt mối tại Hà Nội


Công ty CP Phòng chống mối và côn trùng Đất Việt  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC PHÒNG CHỐNG MỐI

          Việt Nam nằm tỏng khu vực nhiệt đới, nóng ẩm, là môi trường thích hợp cho côn trùng phát triển, đặc biệt là loài mối, mọt hoạt động gần như quanh năm, gây hại nghiêm trọng đối với các công trình xây dựng.
          Mối là loại côn trùng xã hội, sống thành từng đoàn với số lượng hàng trăm vạn cá thể. Do mối có khả năng đục xuyên vữa tường(nhờ chất axit có trong miệng với chất bazơ lẫn trong vôi) cùng với khả năng hoạt động ngày đêm không ngừng nghỉ và khả năng sinh sản vô hạn (một mối chúa có thể đẻ trên 36000 trứng/ngày). Mối thật sự trở thành mối đe dọa lớn đối với các công trình có sử dụng nhiều các đồ dùng , vật dụng bằng gỗ như: ốp trần, khuôn cửa, tủ đựng hồ sơ, tài liệu...
          Trước đây, do không thấy hết tác han do mối gây ra, nên nhiều cong trình xây dựng không xử lí mối ngay từ nền móng. Do đó, rất nhiều công trình vừa mới đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và gây hại nghiêm trọng.
          Hiện nay, do thấy được các tác hại do mối gây ra, năm 1988, Bộ Xây Dựng đã đưa ra Tiêu Chuẩn 204: bắt buộc các công trình xây dựng có niên hạn sử dụng từ 50 năm trở lên phải được xử lí phòng chống mối ngay từ khi mới bắt đầu xây dựng.
          Trung tâm chúng tôi được Sở Kế Hoạch - Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp phép thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:  Diệt tận gốc các loại mối phá hoại nhà cửa , kho hàng, đê điều ; xử lí phòng chống mối cho các công trình mới bắt đầu xây dựng, dịch vụ khử trùng cho kho tài liệu, kho hàng hóa bị côn trùng gây hạo tấn công ; và kinh doanh các loại thuốc chống mối, mọt, thuốc diệt côn trùng...